Ngành may mặc đã góp phần rất lớn vào nền kinh tế nước nhà vì vậy nó rất được quan tâm và đầu tư nhiều. Để có được những sản phẩm may mặc tốt, đặc biệt là đồ lót chất lượng cao thì máy móc sản xuất là một phần vô cùng quan trọng.

Những loại máy được sử dụng trong may đồ lót

Nếu may quần áo tại nhà thì rất đơn giản vì chỉ cần máy may cùng với máy vắt số là bạn có thể may được những bộ quần áo như ý. Tuy nhiên may các sản phẩm công nghiệp đặc biệt là may đồ lót thì cần nhiều máy móc hơn.

May đồ lót công nghiệp là sản xuất sản phẩm với số lượng lớn, để giao hàng cho đối tác hoặc phân phối đến khắp các tỉnh thành. Đáp ứng được điều này thì doanh nghiệp cần nhiều loại máy, để sản phẩm chất lượng hơn và quá trình may được nhanh chóng.

May công nghiệp không giống với may đơn giản tạo nhà, mỗi công nhân sẽ đảm nhận một chuyền khác nhau với những công việc nhất định để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Cách may như vậy giúp cho công việc của mỗi người sẽ chuyên và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vậy may đồ lót bao gồm những loại máy móc nào?

Máy may 1 kim: dùng để may đường thẳng và lắp ghép các bộ phận của đồ lót. Chúng hoạt động bằng hệ thống chỉ trên và chỉ dưới, chỉ của kim gọi là chỉ trên và chỉ của suốt gọi là chỉ dưới.

Máy may 2 kim: dùng để may 2 đường thẳng và lắp ghép các bộ phận của đồ lót, vừa đảm bảo độ chắc chắn lại tạo được sự đẹp mắt cho sản phẩm.

Máy zigzag (gồm loại máy 1 chấm + 3 chấm): tạo nên những đường may zigzag vừa đẹp mắt lại có thể ngăn chặn sự giãn nở của chất liệu thun vùng lưng.

Máy vắt sổ: dùng để may các phần mép vải, để tránh tưa vải khi may cũng như bảo đảm cho sản phẩm được giữ được độ bền lâu dài.

Máy đánh bọ: được sử dụng để may 2 đầu viền bao gọng, bảo đảm gọng không bị gẫy và không bị lòi ra ngoài gây nguy hiểm cho người mặc.

Máy cắt: đây là loại máy chuyên dụng để cắt vải trước khi tiến hàng may, có 2 loại là máy cắt vải cuộn và máy cắt vải chi tiết.

Gia Nguyễn – địa chỉ cung ứng máy móc uy tín

Hiện nay ngành may mặc nội địa rất phát triển, do đó có rất nhiều xưởng may cũng như công ty may đồ lót xuất hiện. Vì vậy số lượng máy móc cần cho ngành này cũng theo đó mà tăng lên không ngừng.

Đó là lý do thị trường Việt Nam đã và đang xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung ứng máy may công nghiệp hiện đại. Giúp người mua có thể lựa chọn được những sản phẩm của các thương hiệu mà mình yêu thích.

Các đơn vị này có rất nhiều chiêu thức quảng cáo “có cánh” vô cùng hấp dẫn khiến người mua dễ bị phân tâm. Bạn sẽ không biết đâu là nơi là nơi mua hàng tốt nhất, chất lượng sản phẩm và giá thành có hợp lý hay không.

Hệ thống máy móc tốt thì sản phẩm mới chất lượng và rút ngắn quá trình sản xuất, hiểu được tâm tư này của khách hàng cũng như những doanh nghiệp may chuyên nghiệp.

Gia Nguyễn hiện đang cung ứng các loại máy móc may đồ lót hiện đại được nhập khẩu bởi các thương hiệu danh tiếng từ các nước có nền kinh tế phát triển nhất hiện nay như: Nhật Bản, Đức, Đài Loan…

Máy móc của chúng tôi luôn bảo đảm về mẫu mã, chất lượng và độ bền lâu nhất. Giúp cho quá trình may đồ lót được chính xác, nhanh chóng và đặt năng xuất cao.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho mình những loại máy may tốt nhất, để sản xuất những sản phẩm đồ lót chất lượng cao. Liên hệ đến số điện thoại 0945 368 111 để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay.