Gia công đồ lót không còn là điều quá xa lạ trong ngành may mặc, đặc biệt là tại thời điểm hiện tại – thời điểm mà thị trường đồ lót vô cùng nhộn nhịp với việc xuất hiện nhiều thương hiệu khác nhau.

Có nên may gia công FOB đồ lót tại nước ngoài?

Không phải tất cả các thương hiệu đồ lót đều có xưởng may riêng để may sản phẩm riêng cho mình. Bởi xưởng may đòi hỏi mặt bằng rộng, công nhân giỏi tay nghề và nguồn nguyên phụ liệu dồi dào.

Nói chung để có xưởng may bạn phải đầu tư rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên không phải ai cũng có được những thuận lợi, có thể tìm kiếm được địa điểm làm xưởng may như mong muốn hoặc kinh tế không cho phép.

Đó là lý do nhiều khách hàng phải đặt may gia công đồ lót tại Quảng Châu (Trung Quốc). Bởi đây là một trong những thị trường sản xuất đồ lót cực lớn có thể cùng lúc phân phối đến nhiều nước trên thế giới.

Tại đây bạn có thể đặt may được những sản phẩm với nhiều loại chất liệu cũng như chất lượng và giá thành rẻ. Giúp bạn có thể phụ vụ được cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Trong cái rủi có cái may và trong cái được sẽ có những cái không được, đặt may gia công tại nước ngoài giúp đa đạng mặt hàng và giá rẻ, tuy nhiên lại khiến bạn:

Mất nhiều thời gian đi lại: vì nhiều khi may hàng mẫu cho bạn xem, nhưng nếu là người cẩn thận bạn sẽ sang tận xưởng may để kiểm tra và quyết định lựa chọn chất liệu mình mong muốn.

Mất nhiều chi phí: chi phí bao gồm đi lại, ăn uống, vận chuyển hàng hóa và thuế. Vì thế khi tổng kết lại chắn chắn bạn sẽ không cho rằng đặt may gia công đồ lót tại nước ngoài rẻ hơn trong nước.

Sản phẩm lại không đúng chất lượng: rất nhiều xưởng may nước ngoài lợi dụng khách hàng ở xa, không có điều kiện đi lại để kiểm tra hàng nên sản xuất hàng không đúng chất lượng.

Gia công trọn gói FOB đồ lót tại Gia Nguyễn

Nhiều khách hàng không có xưởng may và phải đặt may gia công tại nước ngoài, nhưng nhiều khi nhận được sản phẩm không như ý và mất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại.

Những năm gần đây có rất nhiều xưởng may gia công, đặt biệt là may gia công đô lót trong nước được thành lập giúp khách hàng thuận tiện trong việc may đồ lót số lượng lớn.

Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng đáp ứng được những yêu cầu của tất cả khách hàng. Đặc biệt khi đặt may gia công đồ lót cao cấp, vì thế khiến họ vẫn còn loay hoay tìm kiếm địa chỉ hoàn hảo hơn.

Đồ lót Gia Nguyễn xuất hiện đã giải tỏa những nỗi vất vả và tâm tư của khách hàng về vấn đề này. Bởi chúng tôi là một trong những địa chỉ sản xuất, kinh doanh, phân phối và may gia công đồ lót cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồ lót cao cấp và xuất khẩu, Gia Nguyễn hiện đang có đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại và nguyên liệu sẵn có.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng thương hiệu cho chính mình, bằng những sản phẩm đồ lót chất lượng cao cũng như nhiều mẫu mã thời trang và sắc màu sống động.

Giá thành luôn là điều mà tất cả khách hàng quan tâm, nhưng bạn không cần quá lo lắng khi hợp tác với Gia Nguyễn bởi chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối đồ lót cao cấp.

Đến với Gia Nguyến khách hàng sẽ không phải thông qua bất kỳ trung gian nào, bởi vậy bạn sẽ nhận được giá gốc tại xưởng vô cùng rẻ cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Quan trọng khi may đồ lót tại đây, khách hàng có thể kiểm tra chất lượng hàng mẫu trước khu may hàng loạt. Bạn có thể tự lựa chọn chất liệu yêu thích và kiểm tra các quá trình sản xuất cho đến khi nhận được thành phẩm.