Về chúng tôi

Tiền thân là một xưởng gia công đồ lót với hơn 10 công nhân, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển không ngừng nghỉ. Hiện tại công ty GIA NGUYỄN là một trong những nhà sản xuất và gia công đồ lót uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chất liệu cao cấp

Đồ lót Zagu sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm mại, khả năng đàn hồi tốt, thấm hút mồ hôi nhanh tạo cho người mặc sự thoải mái và an toàn cho sức khỏe.

Công nhân giàu kinh nghiệm

Đội ngũ công nhân giỏi tay nghề, có nhiều năm trong may ngành may đồ lót cao cấp. Vì vậy luôn bảo đảm may đồ lót tỉ mỉ và kỹ lưỡng đến từng đường kim mũi chỉ.

Máy móc hiện đại

Sử dụng máy móc chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp cho quá trình may được chính xác và nhanh chóng.

Kinh nghiệm

10 năm kinh nghiệm
Ưu điểm thương hiệu
Giá thành hợp lý
Ưu đãi hấp dẫn
0
Nhân viên
0
Khách hàng
0
Sản phẩm

Điều làm chúng tôi khác biệt

Chất liệu

Chúng tôi sử dụng những chất liệu và nguyên phụ liệu cao cấp không chỉ tạo được sự bền đẹp, thông thoáng, thoải mái mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Công nhân

Đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may đồ lót cao cấp và xuất khẩu. Vì thế luôn đảm bảo sản phẩm được cắt may cẩn thận, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ.

Máy móc

Chúng tôi sử dụng những loại máy chuyên dụng, hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ các nước có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, Đức… với các loại máy như: máy vắt sổ, máy may 1 kim, máy may 2 kim, máy đánh bọ… Điều này bảo đảm may đồ lót chính xác, nhanh chóng và kịp tiến độ

Giá cả

Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp nên khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá thành ưu đãi, có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Một số hình ảnh về công ty

Đối tác